Sản Phẩm Rượu Vang Ý

Có 9 Sản Phẩm

750.000 ₫

NEROPASSO Biscardo Rosso

Rượu Vang Ý
75cl/13.5%

Cùng với Oropasso và Rosapasso, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những tuyệt tác từ nhà Biscardo. Cùng với số giải thưởng đạt được trong nhiều năm liên tiếp, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những niềm tự hào của nước Ý. Được làm từ 4 giống nho : Corvina , caberet sauvigon , merlot và pinot nero. Điều đặc biệt là Pinot nero được làm khô theo phương pháp Appassimento trước khi đưa vào mix. Làm nổi bật hương thơm của anh đào, anh đào đen và mận. Hậu vị mượt mà.

750.000 ₫
1.580.000 ₫

ENIGMA Biscardo Sangiovese IGT

Rượu Vang Ý
75cl/15%

Nếu có một thức uống cân bằng để mở đầu câu chuyện, có lẽ đó chính là một ly vang Enigma Biscardo Sangiovese với màu đen huyền bí đến lạ. Không dữ dội như một chai vang đỏ Cabernet Sauvignon, nhưng cũng không quá tươi mát và dịu dàng như một chai Sauvignon Blanc, khác biệt của vang Enigma nhà Biscardo chính là sự cân bằng trong hương vị, không quá nồng nhiệt mạnh mẽ nhưng cũng không quá dịu dàng yếu đuối, càng không ủy mị thiết tha

1.580.000 ₫

Amarone Della Valpolicella Classico Biscardo

Rượu Vang Ý
75cl/15,5%

Tôi gọi Amarone là câu chuyện bỏ quên của nước Ý, bởi lẽ đã từng có một giai thoại nói về sự ra đời của Amarone. Truyền thuyết kể rằng một nhà sản xuất rượu muốn sản xuất Recioto với nho khô Corvina, Rondinella và Molinara nhưng đã quên Recioto trong thùng ủ. Rượu tiếp tục lên men và tất cả các loại đường biến thành rượu và sau đó mất đi vị ngọt. Nó được gọi là Amarone. Một câu chuyện bỏ quên của nước Ý, nhưng đồng thời cũng là tuyệt tác giấc mơ vang của bao người!

3.500.000 ₫

NEROPASSO Biscardo Rosso Veneto

Rượu Vang Ý
150cl/13,5%

Cùng với Oropasso và Rosapasso, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những tuyệt tác từ nhà Biscardo. Cùng với số giải thưởng đạt được trong nhiều năm liên tiếp, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những niềm tự hào của nước Ý.

Casato Di Melzi Primitivo Salento

Rượu Vang Ý
75cl/15,5%

Ý là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới. Bên cạnh những cái tên nổi tiếng như vang Moscato, Chianti, Amarone,... cùng nền văn hóa ẩm thực tuyệt vời, phong phú trải dài hơn 2000 năm tuổi, vang Casato Di Melzi Primitivo Salento cũng mang đến cho người thưởng thức một hương vị riêng, ấn tượng, quyến rũ, khó quên!

Mavum Corvina Cabernet Sauvignon IGT Veneto

Rượu Vang Ý
75cl/15,5%

Một ly vang Mavum Corvina Cabernet Sauvignon IGT Veneto sẽ đưa vị giác người thưởng thức đến với vùng Veneto - nơi bắt nguồn của giống nho Corvina đặc biệt. Bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn hương vị đậm đà ngay đầu lưỡi, một chút phá cách và hậu vị cay nồng nơi vòm họng.

1.050.000 ₫

Passiento Nero d'Avola Frappato DOC Sicilia

Rượu Vang Ý
75cl/15,5%

Nếu yêu thích vang Ý với những giống nho bản địa của Địa Trung Hải, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua chai vang đỏ U...Passiento Nero d'Avola Frappato DOC Sicilia. Mang trong mình hương vị tinh tế, thanh lịch nhưng cũng không kém phần mãnh liệt, chai vang này càng trở nên sang trọng, hào nhoáng, đem đến hơi thở của một tác phẩm nghệ thuật đầy chiều sâu.

Miraggio Rosso Sicilia Riserva Doc Sicilia

Rượu Vang Ý
75cl/15,5%

Sicily là vùng có ngành sản xuất rượu vang phát triển bậc nhất nước Ý nói riêng và Châu Âu nói chung, mang dáng vẻ của một quốc đảo thu nhỏ với những đặc trưng khí hậu, thổ nhưỡng riêng biệt, phong cách vang độc đáo. Từ vùng đất này, những giống nho bản địa thượng hạng đã tạo nên những chai vang tinh túy, trở thành biểu tượng Sicily trên bản đồ vang của thế giới. Vang Miraggio Rosso Sicilia Riserva DOC Sicilia chính là một trong những mảnh ghép trên bản đồ ấy.

1.050.000 ₫