Sản Phẩm Rượu Vang Ý

Có 5 Sản Phẩm

750.000 ₫

NEROPASSO Biscardo Rosso

Rượu Vang Ý
75cl/13.5%

Cùng với Oropasso và Rosapasso, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những tuyệt tác từ nhà Biscardo. Cùng với số giải thưởng đạt được trong nhiều năm liên tiếp, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những niềm tự hào của nước Ý. Được làm từ 4 giống nho : Corvina , caberet sauvigon , merlot và pinot nero. Điều đặc biệt là Pinot nero được làm khô theo phương pháp Appassimento trước khi đưa vào mix. Làm nổi bật hương thơm của anh đào, anh đào đen và mận. Hậu vị mượt mà.

750.000 ₫
1.580.000 ₫

ENIGMA Biscardo Sangiovese IGT

Rượu Vang Ý
75cl/15%

Nếu có một thức uống cân bằng để mở đầu câu chuyện, có lẽ đó chính là một ly vang Enigma Biscardo Sangiovese với màu đen huyền bí đến lạ. Không dữ dội như một chai vang đỏ Cabernet Sauvignon, nhưng cũng không quá tươi mát và dịu dàng như một chai Sauvignon Blanc, khác biệt của vang Enigma nhà Biscardo chính là sự cân bằng trong hương vị, không quá nồng nhiệt mạnh mẽ nhưng cũng không quá dịu dàng yếu đuối, càng không ủy mị thiết tha

1.580.000 ₫

Amarone Della Valpolicella Classico Biscardo

Rượu Vang Ý
75cl/15,5%

Tôi gọi Amarone là câu chuyện bỏ quên của nước Ý, bởi lẽ đã từng có một giai thoại nói về sự ra đời của Amarone. Truyền thuyết kể rằng một nhà sản xuất rượu muốn sản xuất Recioto với nho khô Corvina, Rondinella và Molinara nhưng đã quên Recioto trong thùng ủ. Rượu tiếp tục lên men và tất cả các loại đường biến thành rượu và sau đó mất đi vị ngọt. Nó được gọi là Amarone. Một câu chuyện bỏ quên của nước Ý, nhưng đồng thời cũng là tuyệt tác giấc mơ vang của bao người!

1.000.000 ₫

NEROPASSO Biscardo Rosso Veneto

Rượu Vang Ý
75cl/13%

Cùng với Oropasso và Rosapasso, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những tuyệt tác từ nhà Biscardo. Cùng với số giải thưởng đạt được trong nhiều năm liên tiếp, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những niềm tự hào của nước Ý.

1.000.000 ₫