Rượu Vang Pháp - Chất Lãng Mạn Trong Hương Nồng Của Rượu


Lịch sử rượu vang Pháp

Trước tiên chúng ta cần biết rằng lịch sử rượu vang Pháp đã kéo dài trên 26 thế kỷ. Chính người La Ma từ thế kỷ thứ 6 trước công nguyên đã phổ biến nghề trồng nho tại xứ Gaul. Và sau này nơi đây đã trở thành các vùng rượu vang nổi tiếng như Bordeaux, Burgundy, Champagne, Loire Valley hay Rhone,…

Các giống nho chính làm rượu vang Pháp

Nước Pháp còn là quê hương của rất nhiều các loại nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc,….Và hiện nay các loại nho này đang được trồng khắp nơi trên thế giới. Những người làm rượu vang Pháp rất cẩn thận trong việc hái nho. Đối với các loại vang nổ của Pháp thì sẽ hái vào tháng 8, và tháng 10 sẽ hái nho cho rượu đỏ,…Bởi vì nho càng để muộn lượng đường trong nho sẽ càng nhiều.

Rượu vang Khang Anh - Chuyên phân phối rượu vang Pháp nhập khẩu chất lượng

Với 20 năm kinh nghiệm phân phối rượu vang, rượu vang Khang Anh cung cấp các loại rượu vang được nhập khẩu từ những đất nước được mệnh danh là thánh địa của vang cùng lời cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe người dùng, giá cả hợp lý.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 02462925383 hoặc ghé trực tiếp showroom tại 481 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội.
 

 

Có 3 Sản Phẩm

360.000 ₫

Vang Lamothe Parrot Scarlett Dark

Rượu Vang Pháp
75cl/13,5%

Ai đó đã từng nói về bài thơ cất giấu trong mỗi chai vang bởi khí chất thanh tao, chậm rãi, đặc biệt với một chai Lamothe Parrot Scarlett Dark thì nhiều hơn một bài thơ, người ta còn có thể tìm thấy một nước Pháp huyền bí y như cái tên của nó.

360.000 ₫

Vang R.Lamothe Parrot Original Classic Red (Vang bịch)

Rượu Vang Pháp
300cl/11%

Có lẽ Pháp không chỉ là đất nước được biết đến với tháp Eiffel hùng vĩ hay dòng sông Seine thơ mộng mà nơi đây còn được biết đến như là mảnh đất của thứ rượu vang tuyệt hảo đến từ nhà Bardinet. Không gì khác chính là bản giao hưởng R.Lamothe Parrot Original Classic Red.

350.000 ₫