Sản Phẩm Rượu Vang Chile

Có 12 Sản Phẩm

350.000 ₫

Viento del Sur Cab Sauvignon

Rượu Vang Chile
300cl/13%

Central Valley - một trong những vùng làm rượu vang quan trọng và nổi tiếng của Chile, nơi nở rộ lên những tên tuổi vang đi cùng thời đại. Một trong số đó không thể không kể đến cái tên Viento del Sur Cab Sauvignon vốn được mệnh danh là sứ giả xuất sắc của thánh đường rượu vang Chile. Vậy chính xác thì trong Viento del Sur Cab Sauvignon có gì?

350.000 ₫

Vang Casilda Cabernet Sauvignon Premium

Rượu Vang Chile
75cl/14,5%

Vang là thức uống của sự hoàn mĩ, nên ngay cả món ăn kết hợp cũng phải thật sự là một lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt là với một chai Casilda Cabernet Sauvignon loại Premium thì càng không được hời hợt bởi từng hương vị gói trọn trong thức vang này đều là chất xúc tác đặc sắc lan tỏa khắp cơ thể bạn.

950.000 ₫

Sol de chile cabernet sauvignon Reserva

Rượu Vang Chile
75cl/13%

Sol de Chile Cabernet Sauvignon Reserva Syrah là dòng vang có màu đỏ ruby sang trọng và quyền rũ, được hình thành từ hai giống nho đỏ nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Syrah với độ đạt chuẩn gần như tuyệt đối đem lại hương vị đậm đà và hoàn hảo, hấp dẫn và mê hoặc ngay từ lần đầu tiên “giáp mặt”. Người ta khó có thể chối từ trước sức hấp dẫn của thức vang “trời phú” này. 

Casilda Cabernet Sauvignon Reserva

Rượu Vang Chile
75cl/13%

Giống nho Cabernet Sauvignon cần ít nhất 3 năm ủ mình để cho ra đời thứ vang Casilda Cabernet Sauvignon Reserva thượng hạng. Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao lại cần nhiều thời gian đến như vậy? Và bao lâu là đủ cho một khoản thời gian ít nhất để hình thành nên  CASILDA CABERNET SAUVIGNON RESERVA thuần túy.  Câu trả lời luôn nằm ở quá trình sản xuất và cách những người nấu rượu cho ra công thức tuyệt vời đến khó tin

Casilda Cabernet Sauvignon 2017

Rượu Vang Chile
75cl/13%

Vang không phải là thứ đồ uống vội vã bên đường, càng chẳng phải là thứ nước giải khát cho qua cơn nóng. Uống vang là nhâm nhi thời gian, đặc biệt với một chai Casilda Cabernet Sauvignon thì lại càng đáng để chậm rãi tận hưởng.

Sol de Chile Cabernet Sauvignon Premium

Rượu Vang Chile
75cl/14%

Rượu vang - thức uống thượng hạng với giá thành tỉ lệ thuận với giá trị của mỗi chai vang. Chính vì vậy, chọn vang không thể vội vã, càng không thể xuề xòa, đặc biệt với một chai Sol de Chile Cabernet Sauvignon dòng Premium thì lại càng không thể hời hợt qua loa. Khang Anh Luxury Wine xin gửi tới bạn kinh nghiệm chọn rượu Sol de Chile Cabernet Sauvignon Premium ngay sau đây!

Pater Familiae Heredium

Rượu Vang Chile
75cl/14%

Lần đầu nhấm nháp Pater Familiae Heredium, tôi đã tự hỏi ai đã đặt một cái tên quý phái cho dòng vang tuyệt hảo này? Có lẽ sẽ có đôi ba người thắc mắc ít nhất 1 lần giống tôi. Bởi những người yêu vang lúc nào cũng đau đáu như vậy!

Pater Familiae Filius

Rượu Vang Chile
75cl/14%

Nếu để tìm kiếm một đại diện tuyệt vời của một giấc mơ vang hoàn hảo, có lẽ Pater Familiae Filius chính là một cái tên đi đầu. Một chai rượu vang tuyệt diệu trên mảnh đất xinh đẹp của Chile hẳn đã gây ra thương nhớ cho rất nhiều người!

Pater Familiae Icono

Rượu Vang Chile
75cl/14%

Có một mặt trời sáng chói trong lòng Chile, ngự trị rực rỡ trên mảnh đất Maule xinh đẹp và bung tỏa chói lọi trong tâm trí của người dân xứ sở. Vẻ đẹp của Pater Familiae Icono chính là vẻ đẹp của bậc đế vương, biểu tượng cho quyền năng và một linh hồn mạnh mẽ!

Sol de Chile Sauvignon Blanc

Rượu Vang Chile
75cl/13%

Nếu có một thứ vang sinh ra để thổi nên một bức tranh không gian tươi mát thì nhất định đó phải là Sol de Chile Sauvignon Blanc - một trong những dòng vang được đánh giá cao của đất nước Chile xinh đẹp. Thưởng Sol de Chile Sauvignon Blanc không chỉ là thưởng cho mát, mà là thưởng thức trọn vẹn nét đẹp tinh túy đúc kết trong hàng triệu năm của nhân loại.

Sol de Chile Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile
75cl/13.5%

“Tôi đã có chặng đường dài với bia, một mối tình say đắm với Cognac, nhưng tình yêu của tôi vẫn là rượu vang”  Có lẽ khi Nichols Oakes nói câu này, hàng ngàn người cũng đều đã ngây ngất trong tình yêu với một chai vang Sol de Chile Cabernet Sauvignon.  Là thức uống bất diệt với thời gian, phần không chỉ bởi vang điềm nhiên giữa cuộc đời mà còn bởi nghệ thuật bảo quản rượu vang đã lưu giữ từng giọt Sol de Chile Cabernet Sauvignon đến muôn đời.