Rượu vang Chi le giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá rượu vang Chi lê

Posted by : KhangAnh Wine / On : Jan 26 2021/
Rượu vang Chi le giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá rượu vang Chi lê
Rượu vang Chi lê giá bao nhiêu là chủ đề mà không ít người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều loại rượu vang Chi lê được nhập khẩu và phân phối với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau.

Rượu vang Chi lê là một trong những loại rượu nổi tiếng thế giới được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt, mức giá của rượu vang Chi lê cũng dao động rất đa dạng. Chính vì vậy, với những người không sành sỏi về rượu thường thắc mắc “rượu vang Chi lê giá bao nhiêu?”. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp cho khách hàng về những yếu tố ảnh hưởng đến giá của các loại rượu vang Chi lê. 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá rượu vang Chi lê

Với thắc mắc “rượu vang Chi lê giá bao nhiêu?”, thông thường mức giá của một loại rượu sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

  • Điều kiện thời tiết: Tùy theo thời tiết của từng năm sẽ ảnh hưởng đến thời vụ trồng nho cũng như thời điểm thu hoạch nho. Nếu thời tiết thuận lợi, mùa nho bội thu thì chất lượng rượu sẽ được đảm bảo tốt hơn và mức giá rượu cũng sẽ cao hơn. Còn nếu thời tiết không thuận lợi khiến nho mất mùa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rượu và làm giá rượu giảm. 

  • Chi phí nhân công: Việc thu hoạch cũng như các công đoạn sản xuất rượu ngày nay tuy đã được thay thế bằng nhiều loại máy móc. Tuy nhiên con người vẫn là người thực hiện chính các công đoạn quan trọng. Vì vậy, chi phí thuê nhân công cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của một chai rượu. 

  • Thời điểm thu hoạch nho: Nho được thu hoạch đúng thời điểm sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn. Nếu thu hoạch nho quá muộn có thể khiến người trồng trắng tay bởi nhiều yếu tố như thời tiết, động vật. 

  • Thời gian ngâm, ủ rượu: Rượu vang để cho ra hương vị thơm ngon, hấp dẫn cần phải trải qua quá trình ngâm, ủ trong các thùng gỗ thông. Vì vậy, để ngâm ủ được những chai rượu đến thời gian chín muồi, nhà sản xuất thường phải thuê thêm địa điểm cùng nhân công canh chừng nhiệt độ. Và tất cả những chi phí này sẽ được tính vào giá của một chai rượu vang Chi lê. 

  • Mật độ trồng nho: Nho thường được trồng trên những vùng đất chuyên biệt. Và tùy theo từng héc ta sẽ thu hoạch được những lượng nho khác nhau. Do đó, chi phí về chăm sóc đất trồng nho cũng được tính vào mức giá của từng chai rượu. 

Rượu vang Chi lê giá bao nhiêu?

Dựa theo những yếu tố trên, rượu vang Chi lê sẽ dao động đa dạng ở nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt, giá của rượu vang Chi lê cũng có sự chênh lệch và phụ thuộc tùy vào từng đơn vị kinh doanh. Tại Khang Anh Wine, mức giá của rượu vang Chi lê có thể được phân chia thành ba mức như:

  • Mức giá bình dân: Những chai rượu dao động giá từ 200.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.

  • Mức giá trung bình: Những chai rượu có giá dao động từ 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ

  • Mức giá cao cấp: Những chai rượu có mức giá lớn trên 1.000.000 VNĐ.

Mua rượu vang Chi lê nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua rượu vang Chi lê nhập khẩu tại nhiều địa chỉ, cơ sở kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần tìm mua ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Và Khang Anh Wine chính là địa chỉ bán rượu vang Chi lê nhập khẩu chính hãng uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Tại Khang Anh Wine, chúng tôi cung cấp những sản phẩm rượu vang Chi lê nhập khẩu chính hãng với hương vị, loại rượu đa dạng. Đặc biệt, mỗi chai rượu đều được bảo quản theo tiêu chuẩn, đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon, hấp dẫn khi đến tay người sử dụng. Đồng thời, chính sách bảo hành của Khang Anh Wine được xây dựng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mức giá được xây dựng hợp lý, cạnh tranh so với các địa chỉ khác trên thị trường. 

Khang Anh Wine cam kết đem đến sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu. Hy vọng những thông tin bài viết đã giải đáp được thắc mắc về “rượu vang Chi lê giá bao nhiêu?”.

Và nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn lựa chọn rượu vang Chi lê hay rượu vang nổi tiếng khác theo nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 02462925383.

Xem ngay  >>>>>>  Điểm mặt những loại rượu vang Chile cao cấp - Nhanh tay nhận ưu đãi giảm tới 20%


Comment On FACEBOOK