NEROPASSO Biscardo Rosso

  • 75cl/13.5%
750.000 ₫ CÒN HÀNG

  • Rượu Vang Khang Anh
  • Có Xuất Xứ Rõ Ràng.
  • Bán Hàng Chính Hãng.
  • Giá Ưu Đãi Tốt.
Gọi Cho Chúng Tôi

Cùng với Oropasso và Rosapasso, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những tuyệt tác từ nhà Biscardo. Cùng với số giải thưởng đạt được trong nhiều năm liên tiếp, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những niềm tự hào của nước Ý. Được làm từ 4 giống nho : Corvina , caberet sauvigon , merlot và pinot nero. Điều đặc biệt là Pinot nero được làm khô theo phương pháp Appassimento trước khi đưa vào mix. Làm nổi bật hương thơm của anh đào, anh đào đen và mận. Hậu vị mượt mà.
Số Lượng

Danh Mục Sản Phẩm Rượu Vang Ý
Thương Hiệu -
Nồng độ 13,5% vol
Dung Tích 750ml
Xuất Xứ Italia
Giống nho Corvina,merlot,caberet sauvigon, piot nero
Số Chai/Thùng 6
Đại Lý Phân Phối Rượu Vang Khang Anh

NEROPASSO BISCARDO ROSSO VENETO - NIỀM TỰ HÀO CỦA NƯỚC Ý

Cùng với Oropasso và Rosapasso, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những tuyệt tác từ nhà Biscardo. Cùng với số giải thưởng đạt được trong nhiều năm liên tiếp, Neropasso Biscardo Rosso Veneto là một trong những niềm tự hào của nước Ý.

Rượu vang Ý Neropasso Biscardo Rosso Veneto - Thức vang ngọt ngào

Veneto - vùng đất trọng điểm trong sản xuất rượu vang của nước Ý. Từ những vườn nho xanh ở Veneto, hàng ngàn những trái nho được lớn lên, uống trọn thiên nhiên và hòa mình thành những giọt vang hoàn hảo. 

Neropasso tại Khang Anh Wine là sự kết hợp giữa 4 giống nho Corvina, Merlot và Cabernet Sauvignon , pinot nero

Corvina là một giống nho đỏ chủ đạo làm rượu vang Valpolicella của Ý, bên cạnh nho đỏ Rondinella. Nho có đặc điểm nổi bật là vị chua anh đào sắc nét và cấu trúc tannin mềm mại, giúp làm ra những chai vang đỏ có nồng độ nhẹ nhàng và tươi sáng dễ uống.  

Giống nho Corvina có đặc tính chín muộn – đây là mối lo ngại của không ít người trồng nho. Tuy nhiên, nó có lớp vỏ dày dặn cho nên thích hợp sấy khô làm rượu vang. Sau khi hái, người ta trải đều các chùm nho lên phên để phơi, nho khi khô quắt lại sẽ có lượng đường rất cô đọng và ngọt ngào. 

Trong lịch sử rượu vang Ý, tên tuổi của nho đỏ Corvina lên xuống thất thường chứ không ổn định như nhiều giống nho khác. Đặc biệt, vào những năm 1980, nó không mấy phổ biến với nhà sản xuất do có năng suất cao mà chất lượng nho và rượu vang làm ra không có gì thực sự nổi bật. Trong thời gian gần đây, nhiều nhà sản xuất đã tiến hành thử nghiệm ngâm ủ rượu vang Corvina trong thùng gỗ sồi và kéo dài thời gian ngâm chung nước nho với vỏ nho, nhằm tăng cường cả màu sắc lẫn hương vị cho rượu vang. Kết quả là chất lượng vang Corvina làm ra ngày càng được nâng cao và được ưa chuộng bởi đông đảo người tiêu thụ.

Trong khi Corvina đã phải có một hành trình để trở thành dòng nho được hàng triệu người sành vang yêu thích thì Merlot và Cabernet Sauvignon vốn dĩ đã nổi tiếng là 2 giống nho phổ biến trên thế giới. Không giống như Corvina, giống nho không được trồng phổ biến tại nhiều quốc gia, Merlot và Cabernet Sauvignon thì phổ biến hơn. Chúng khởi đầu ở Bordeaux Pháp và lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu Merlot đặc trưng với hương vị mềm mại của mận và quả việt quất thì Cabernet Sauvignon lại nổi bật giống nho cho hương vị vang đậm sắc, cấu trúc mạnh mẽ, tannin êm dịu còn lưu luyến rất lâu nơi đầu lưỡi. 

Những trái nho khỏe mạnh và chín hoàn hảo được thu hoạch thủ công để giảm khả năng bị dập nát và bảo toàn nguyên vẹn. Người nông dân thường chọn những chùm thưa thớt nhất với những quả nho không quá gần nhau để đảm bảo trong suốt quá trình lớn, chúng đều đã được lưu thông không khí một cách mượt mà. Quá trình sấy diễn ra trơn tru với sự giám sát, túc trực cao cho ra thành phẩm là những trái nho khô chất đầy đường thơm và ngọt ngào.

Neropasso Biscardo Rosso Veneto là bó hoa với màu đỏ ruby nồng nàn hương vị của trái cây chín mọng, anh đào đen và mận. 

Chẳng còn gì bằng cho một bữa tiệc cùng bạn bè, trên bàn pasta thơm mát hay các món thịt đỏ và trắng được tẩm ướt công phu. Đó chắc chắn là một ngày cuối tuần hoàn hảo và xứng đáng sau một tuần dài làm việc!

Thắc mắc: Rượu Vang Ý Neropasso có cần “THỞ” không?

“Rượu thở” - thuật ngữ quen thuộc trong thế giới rượu vang. Vậy rượu thở có nghĩa là gì? Và một chai rượu vang Ý Neropasso Biscardo Rosso Veneto có cần phải để “thở” hay không?

Rượu thở có nghĩa là cho rượu tiếp xúc với oxi trong không khí để rượu tỏa hương thơm, làm cho vị chát của rượu dịu xuống và mùi vị của rượu trở nên đậm đà hơn.

Cho một chai Neropasso thực hiện thở rượu, bạn rót rượu vào bình Decanter nhằm để giọt vang tiếp xúc với không khí càng nhiều càng tốt. Và cuối cùng thì bạn chỉ cần rót rượu vang từ bình Decanter ra ly là đã có thể thưởng thức một ly Neropasso tuyệt tác của nước Ý.

Địa chỉ tìm mua uy tín mua rượu vang Ý ngon

Khang Anh Luxury Wine - công ty tiên phong trong việc phân phối các dòng vang từ nhiều quốc gia trên thế giới, không kể đến câu chuyện của rượu vang Ý lừng danh Neropasso Biscardo Rosso Veneto. Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề và niềm đam mê rượu vang của những con người chân chính nhất, những chai vang rượu vang ý ngon Neropasso đạt chuẩn của nhà rượu Biscardo với lời cam kết chất lượng hoàn hảo, bảo quản chuẩn mực, xứng tầm đế vương luôn được nâng niu và kết nối với hàng triệu trái tim đam mê rượu vang qua Khang Anh Luxury Wine. 

Nếu quý khách cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ qua hotline 024 6292 5383 hoặc ghé trực tiếp showroom tại 481 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội để có trải nghiệm chân thực nhất!.Khang Anh rất mong được đồng hành cùng những anh em có chung niềm đam mê rượu vang chân chính và khao khát chinh phục những giá trị cao nhất của xã hội thượng lưu.

-----------------------------------

KHANG ANH LUXURY WINE