Khang Anh Luxury Wine - Món Quà Trọn Vẹn Cho Tết Hoàn Hảo

Posted by : KhangAnh Wine / On : Dec 28 2019/
Khang Anh Luxury Wine - Món Quà Trọn Vẹn Cho Tết Hoàn Hảo
Tết đến Xuân về, người người vui trong câu đối đỏ, bánh chưng xanh, ai ai cũng cầu chúc một năm mới may mắn, an lành. Phải chăng vì thế mà những món quà cùng câu chúc vạn sự như ý đã trở thành điều tốt đẹp đầu tiên mà người ta nghĩ đến mỗi dịp năm mới?

Câu chuyện tặng quà đầu năm

Ở miền Nam nước Pháp có một phong tục thế này: Sáng mồng một Tết, người phụ nữ đầu tiên trong làng ra bến lấy nước sẽ để lại ở đấy một chiếc bánh ngọt do mình tự tay làm. Người thứ hai đến sẽ lấy chiếc bánh đó đi và để lại chiếc bánh của mình. Cứ thế mà những ngày đầu xuân, các bà nội trợ trong làng đã trao đổi với nhau những chiếc bánh ngon lành, vừa để chúc mừng nhau năm mới, vừa để khoe tài nội trợ của mình.

Ở quần đảo Cơ – Rít, vào những ngày năm mới khi tới thăm nhau họ thường mang theo một tảng đá to, đặt lên bàn ăn của gia chủ và nói lời chúc mừng năm mới. Trong lời chúc bao giờ cũng có câu: "Mong sao năm mới sẽ có khối vàng nặng như tảng đá này đến nhà bạn"

Ở Việt Nam, đầu xuân năm mới, người ta trao nhau những phong lì xì đỏ, những lời chúc may mắn rằng tiền vào như như nước sông Đà mà tiền ra thì rỏ giọt như cafe phin. 

Dù là quà tặng trao tay hay câu chúc trao lời thì tất cả đều là nguyện ước an lành tới những người thân yêu: Một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Phúc Lộc Về Nhà. Phải chăng cũng vì thế mà Tết đến là dịp người ta sít lại gần nhau hơn, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và cùng đón chờ một năm tươi đẹp ở phía trước?

Khang Anh Luxury Wine - Món quà trọn vẹn cho Tết hoàn hảo!

Cùng là mong ước an lành nhưng lại có nhiều cách nhắn gửi. Có người viết tấm thiệp trao tay. Có người cùng một nhành hoa thắm. Nhưng đẹp nhất, thanh lịch và sang trọng nhất, chính là trên tay giỏ quà Tết của Khang Anh Luxury Wine. 

Năm 2020, năm đánh dấu cột mốc 20 năm làm nghề, vốn dĩ với Khang Anh đã là một năm đặc biệt. 20 năm có thể là không nhiều nhưng chắc chắn là một hành trình không ít những kỉ niệm và niềm hạnh phúc với giấc mơ vang. Với một tình yêu nồng nhiệt dành cho vang và những người yêu vang, Khang Anh Luxury Wine cho ra mắt bộ sưu tập quà Tết 2020 được chuẩn bị đặc biệt dành cho Xuân này!

Thiết kế hộp vuông vắn với ý nghĩa của đất cùng hộp kẹo, gói bánh thanh lịch hài hòa trong một tổng thể gọn gàng. Đặc biệt, nổi bật trên đó chính là những chai rượu vang quý giá mang trong mình cái chất men ngào ngạt từ những vùng đất xa xôi. Hộp quà của Khang Anh Luxury Wine được thiết kế bởi tình yêu vang, chuẩn bị với một tinh thần chỉn chu và tỉ mẩn, chính là lời chúc tốt đẹp nhất, cho một năm mới vững vàng đầy những thử thách ở phía trước!

“Năm hết đưa tay tiễn Hợi về

Nâng vang ta hát mừng Tý sang”

Lựa chọn hộp quà Tết của Khang Anh, bạn có thể tặng cho ai?

Một thiết kế sang trọng và thanh lịch, đó là lời chúc hoàn hào dành tặng tới đối tác, cấp trên với mong ước một năm gắn bó dài lâu cho những dự định kế tiếp

Một thiết kế trọn vẹn, hài hòa, đó là lời chúc an lành dành tặng tới người thân, bạn bè một năm tốt đẹp ở phía trước

Là lời chúc của sự hoàn hảo, đoàn viên. Đáp án của câu hỏi trên chính là Khang Anh Luxury Wine phù hợp với mọi người và mọi nhà. Ai đã từng nói trong thế giới của rượu vang, tồn tại một khái niệm hoàn hảo. Và hộp quà Tết 2020 chính là thiết kế với nguồn cảm hứng hoàn hảo, cho một năm mới hoàn hảo!

Những ngày cuối của năm, người nô nức sắm sửa, ăn mừng một năm đại thắng. Người buồn bã thu xếp công nợ rầu rã cả đôi vai. Nhưng dù là ai, ngược xuôi trên đường đời, hãy luôn tin vào những điều tốt đẹp ở phía trước, chỉ cần Tết này ta đừng bỏ cuộc, chỉ cần Tết này ta vẫn còn một niềm tin vào cuộc đời! 

Tết này hãy nâng vang cho những điều đã cũ, hãy trao nhau lời cảm ơn vì một năm đồng hành! Rượu vang Khang Anh tự hào vì sự hiện diện trong mùa xuân này cùng bạn như là biểu tượng của hy vọng, may mắn và bản lĩnh vững vàng!

Ghé ngay Khang Anh để tìm cho mình và người thân, đối tác một hộp quà hoàn hảo! 

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ tới hotline 024 6292 5383 hoặc mời quý khách ghé trực tiếp showroom tại 481 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

 


Comment On FACEBOOK