Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hộp quà rượu vang Pháp

Posted by : KhangAnh Wine / On : Nov 05 2020/
Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hộp quà rượu vang Pháp
Rượu vang Pháp một thứ đồ uống sang trọng mang đẳng cấp sẽ là 1 món quà tuyệt vời để tặng cho cấp trên hay bạn bè và người thân phải không ? Thế nhưng chọn hộp quà rượu vang Pháp như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Rượu vang luôn là một trong những món quà được lựa chọn nhiều nhất làm quà tặng trong các dịp lễ tết đặc biệt. Rượu vang được lựa chọn phổ biến bởi nó không chỉ là thức quà sang trọng, tinh tế mà còn giúp đem đến niềm vui cho người nhận. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rượu vang nổi tiếng, trong đó rượu vang Pháp là một trong những dòng rượu được yêu thích nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để lựa chọn hộp quà rượu vang Pháp phù hợp.

Vì sao vang Pháp được lựa chọn phổ biến làm quà tặng?

Hộp quà rượu vang Pháp món quà được rất nhiều người ưa chuộng

Rượu vang thường được lựa chọn làm quà biếu tặng trong các dịp lễ, tết đặc biệt. Trong đó, các dòng rượu vang Pháp, Ý, Mỹ, Chile luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Sở dĩ chúng được ưa chuộng và có nhiều người lựa chọn làm quà tặng bởi chất lượng cũng như danh tiếng về ngành công nghiệp rượu tại những quốc gia này đều đã được khẳng định qua nhiều thế kỷ. 

Đặc biệt, rượu vang Pháp còn được biết là “đế chế” rượu vang của thế giới với các dòng sản phẩm sang trọng, cao cấp cả về mức giá, hình thức bề ngoài và chất lượng.

Kinh nghiệm lựa chọn hộp quà rượu vang Pháp

Chọn loại rượu phù hợp với đối tượng sử dụng

Kinh nghiệm đầu tiên để chọn hộp quà rượu vang Pháp đó là bạn phải xác định được đối tượng sử dụng sản phẩm. Tùy theo từng đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có những dòng sản phẩm phù hợp theo từng tiêu chí cụ thể. 

  • Với đối tượng người nhận là nam: Bạn nên chọn dòng rượu vang Pháp có vị nồng, mạnh, đậm đà.

  • Với đối tượng người nhận là nữ: Bạn nên chọn dòng rượu với hương vị nhẹ nhàng, dễ uống.

  • Đặc biệt, với những người sành rượu vang, bạn cần tham khảo và tìm hiểu nhiều hơn về chất lượng cũng như hương vị khác nhau để chọn được loại vang phù hợp. 

  • Hơn nữa, với những người ưa thích uống rượu mạnh thì bạn không nên lựa chọn tặng hộp quà là rượu vang. Vì lúc này hương vị của rượu vang sẽ không đáp ứng được khẩu vị của họ. 

Bạn nên xác định đối tượng sử dụng rõ ràng để món quà khi tặng đi sẽ thể hiện tấm lòng cũng như người nhận cảm thấy được sự chân thành, chu đáo của người tặng. 

Cách chọn hộp quà rượu vang Pháp

Chọn hộp rượu vang Pháp theo phong thủy

Phong thủy là kinh nghiệm tiếp theo bạn nên lưu ý khi chọn hộp rượu vang Pháp. Bởi trong văn hóa người Việt thì phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong kinh doanh thì đây là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh, sản xuất. Một số gợi ý khi tặng hộp rượu vang Pháp theo phong thủy:

  • Tặng hộp quà 1 chai: Trong phong thủy, số 1 có nghĩa là độc nhất vô nhị nên hộp quà 1 chai sẽ thể hiện sự kính nể về trí tuệ, địa vị với người nhận. 

  • Tặng hộp quà 2 chai: Hai là số nhiều và là biểu tượng của sự đối xứng, hài hòa. Hộp quà 2 chai như lời chúc may mắn, bền chắc đến người nhận. 

  • Tặng hộp quà 3 chai: Số 3 thể hiện cho tài năng, trí tuệ và hộp quà với 3 chai rượu sẽ phù hợp để tặng cấp trên như một lời khen có cánh. /

  • Tặng hộp quà 6 chai: Số 6 trong phong thủy là biểu tượng của tài lộc nên hộp quà với 6 chai rượu vang cũng phù hợp để tặng người thân, bạn bè hay cấp trên. 

Chọn mua hộp quà rượu vang Pháp tại địa chỉ uy tín

Không chỉ cần xác định đối tượng nhận quà phù hợp mà bạn phải chọn mua hộp quà ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhập khẩu, phân phối các sản phẩm rượu vang Pháp đa dạng về hương vị, chủng loại cũng như mức giá. 

Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và nên mua tại những địa chỉ uy tín nhập khẩu rượu vang chính hãng để sở hữu sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. 

Phía trên là những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ trong việc lựa chọn hộp quà rượu vang Pháp. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được hộp quà rượu vang Pháp chất lượng và phù hợp nhất với yêu cầu cá nhân.

Xem ngay  >>>>>> Tham khảo hộp quà rượu vang Pháp đẹp mắt và chất lượng


Comment On FACEBOOK