Khang Anh Wine

TRIẾT LÝ RƯỢU VANG: MEN SAY KỂ CHUYỆN NĂM THÁNG - MÃI MÃI VẸN TRÒN MỘT CHỮ TÂM

Ai đã từng nói uống vang chính là nhâm nhi thời gian, hẳn đã từng lặng lẽ đêm trường với một chai vang tĩnh lặng. Chẳng phải ngẫu nhiên người ta thấy năm tháng trong giọt vang sóng sánh, âu cũng bởi mỗi chai vang cầm trên tay, đó là cả một hành trình dài của những trái nho nơi thánh địa rượu vang thế giới, bền bỉ nhẫn nại ủ mình trong chất gỗ sồi cứng cáp. Mỗi chai vang Khang Anh gửi đến bạn đều là một hành trình từ những miền đất xa xôi, phảng phất thăng trầm nhưng luôn vẹn trọn hương vị, cũng giống như triết lý kinh doanh tựa như chất rượu vang men say từ Khang Anh:

MÃI MÃI VẸN TRÒN MỘT CHỮ TÂM.

KHANG ANH - HÀNH TRÌNH TỪ MỘT GIẤC MƠ ĐẾN MỘT CHỮ TÂM

Nếu có ai hỏi giấc mơ của Khang Anh, có lẽ đó chính là giấc mơ rượu vang của những con người đam mê và mê hoặc thứ chất lỏng sóng sánh với những mùi hương thú vị. Kích thích khám phá và phiêu lưu đắm chìm trong giấc mơ vang.

Với những ai đã trót đem lòng trao cho thức uống của sự hoàn hảo này, vang không chỉ đơn giản là để uống. Uống vang chính là mở ra một không gian của riêng mình với mình, nhâm nhi thời gian và thưởng thức những năm tháng cuộc đời. Có người nhớ về những kỉ niệm đẹp. Nhưng cũng có những người bâng khuâng một nỗi đau day dứt. Nhưng dù là gì, vang đều là một người bạn đồng hành tuyệt vời, lắng nghe và thấu hiểu những tĩnh tâm hiếm hoi trong cuộc sống bận rộn của công việc, bạn bè và những mối quan hệ. 

Hiểu vang như huyết mạch, những người chủ đầu tiên của Khang Anh đã bắt đầu từ một tình yêu và sự kính cẩn nghiêng mình ngưỡng mộ với thức uống tuyệt diệu này! Suốt 20 năm qua, với những chuyển mình của thế hệ, công nghệ lẫn quy trình, Khang Anh ôm trong mình một niềm khao khát vươn tới giấc mơ vang của bao người, để bất kỳ người yêu vang nào cũng có thể được đắm mình trong thứ tình yêu nồng nàn này! 

Chữ Tâm ra đời như là một triết lý kinh doanh số 1 của Khang Anh. Bởi chỉ người yêu vang mới hiểu được nhau, Khang Anh trân trọng những giấc mơ trên hành trình rượu vang của bạn. Càng trân trọng, càng yêu, càng hết lòng, càng nhiệt thành và nỗ lực với trọn vẹn tâm sức và hi vọng.

Hành trình từ một giấc mơ đến một chữ Tâm của Khang Anh Luxury Wine chính là hành trình thưởng thức hoàn hảo những ly rượu vang thơm say đắm, mang vị men ngàn đời tới những người tri kỷ trong cuộc đời này!

 

KHANG ANH LUXURY WINE - MỘT CHỮ TÂM HỮU HÌNH

“Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ

Vô duyên kiến diện bất tương phùng”

Tôi tin vào duyên số gặp gỡ nhưng hơn hết tôi hiểu bất kỳ mối quan hệ hay cuộc hẹn gặp thứ 2 nào cũng đều bắt đầu từ thứ tình cảm chân thành và tôn trọng. Chữ Tâm của Khang Anh không phải là một chữ Tâm hời hợt, cũng giống như uống vang thì không thể xuề xòa vội vã, để bất kỳ ai đặt chân đến với giấc mơ vang của Khang Anh Luxury Wine sẽ đều trở thành khởi đầu cho những lần nâng vang cùng nhau khác nữa.

Một chữ Tâm HỮU HÌNH bắt đầu từ đâu?

Chính là khi bạn bước chân đầu tiên vào cửa hàng, thứ đầu tiên bạn nhận được là một nụ cười của niềm vui, mở ra không gian rượu vang thế giới được sắp xếp cẩn thận kĩ tính như một chai vang kính cẩn.

Chính là mỗi nhân viên đều là một tế bào của công ty, luôn cố gắng mỗi ngày, nỗ lực không ngừng để điều phối, lưu thông quá trình vận hành, đẩy nhanh những chai vang hoàn hảo đến tay anh em yêu vang.

Chính là tháng ngày luôn dành hết tâm sức, làm việc với cường độ cao và khối lượng công việc lớn, để mỗi chai vang đến tay bạn luôn đảm bảo 100% chính hãng. 

 

KHANG ANH LUXURY WINE - ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA BÁN RƯỢU VANG 

Một chai vang giả vẫn là thứ màu sắc đặc trưng đó, vẫn gắn mác giá trên trời dưới biển. Nhưng hương vị của chai vang giả không phải là mùi thơm nồng nàn của những trái nho ướp nắng đất trời, đó đơn giản chỉ là chất phụ gia vô hồn và lạnh lẽo. 

Không thể phủ nhận được tìm vang đúng chuẩn giữa thời vang thau lẫn lộn như ngày nay không hề dễ dàng. Những chai vang được làm giả ngày càng tinh vi, với năng lực sản xuất hời hợt, tràn lan cùng hệ thống có đường dây, mánh buôn thuật bán. Điều này ngày càng trở thành nỗi lo của rất nhiều người yêu vang, không chỉ giấc mơ vang không thể trọn vẹn, mà hơn hết chính là mối lo sức khỏe!

Với 20 năm kinh nghiệm phân phối rượu vang, Khang Anh Luxury Wine cung cấp các dòng rượu vang từ những đất nước được mệnh danh là  thánh địa của vang cùng lời cam kết chính hãng, bảo quản chuẩn mực, tốt cho sức khỏe người dùng

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới hotline 02462925383 hoặc ghé trực tiếp showroom tại 481 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội.