Decanter sức nóng từ giải thưởng rượu vang danh giá nhất thế giới

Posted by : KhangAnh Wine / On : Dec 15 2019/
Decanter sức nóng từ giải thưởng rượu vang danh giá nhất thế giới
Tôi thường ví thế giới của những người yêu vang là một hành trình, một giấc mơ mà ở nơi đó, người ta đắm chìm trong thứ men say mê hoặc. Người yêu vang hẳn không còn xa lạ với Decanter - một trong những giải thưởng rượu vang danh giá bậc nhất thế giới. 

Tìm hiểu về giải thưởng rượu vang quốc tế Decanter

Giải thưởng rượu vang quốc tế Decanter được lập ra và quản lý bởi tạp chí rượu vang Decanter của Anh. Được thiết lập từ năm 2004 bởi nhà phê bình rượu vang nổi tiếng Stephen Spurrier - một trong những vị giám khảo cuộc thi đánh giá rượu vang tại Paris năm 1976, cho đến nay, đây vẫn là một trong những giải thưởng danh giá nhất về rượu vang của châu Âu.

Decanter thu hút hàng ngàn nhà rượu nổi tiếng trên thế giới. Bằng chứng là mỗi năm khi cuộc thi được mở ra có hàng trăm chai rượu được gửi về để đăng kí tham gia giải thưởng này. Thành viên ban giám khảo là những người được lựa chọn kỹ lưỡng bao gồm cả nhà sản xuất rượu vang, nhà bán lẻ hay các tác giả am hiểu sâu sắc viết về rượu vang. Một chai vang đăng kí tham gia Decanter phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn từ đánh giá bởi hội đồng, chuyên gia khu vực cho đến chuyên gia sản xuất loại rượu đó. Chính vì vậy, mỗi chai vang giành giải tại Decanter đều giống như một cô gái đẹp yêu kiều được lựa chọn gắt gao và nghiêm ngặt nhưng xứng đáng bởi vẻ đẹp khiến bao người phải nghiêng mình xuýt xoa và ngưỡng mộ.

Ở cuộc thi này sẽ có 2 hình thức ghi nhận đó là huy chương và cúp. Với hạng mục huy chương, 3 giải thưởng được trao được phân cấp theo thứ tự:

  • Huy chương Vàng: Những chai vang đặc biệt xuất sắc

  • Huy chương Bạc: Những chai vang từ ngon đến xuất sắc

  • Huy chương Đồng: Những chai vang thơm ngon

Trong khi đó, cúp khu vực và cúp quốc tế chỉ dành cho những chai vang xuất sắc nhận được huy chương vàng. Như vậy, với mỗi chai vang đạt giải ở Decanter, đó không chỉ là một chai vang thơm ngọt ngào mà còn là những tuyệt tác hoàn hảo nhất thế giới bất kỳ ai cũng một lần mê đắm.

Giải thưởng rượu vang quốc tế Decanter có thực sự quan trọng?

Có lẽ đây là câu hỏi của phần nhiều người không yêu thích vang thắc mắc. Câu trả lời với tôi là CÓ! Tại sao vậy?

Thứ nhất, Decanter không chỉ đơn thuần là một cuộc thi để tranh đua các chai vang với nhau. Bằng cách nếm và thưởng thức, chúng ta tìm ra được những chai vang tuyệt vời để thưởng thức cùng gia đình và người thân. Hãy thử nghĩ tới việc bạn phân vân 2 dòng vang và chọn phải một chai rượu tệ chỉ vì chưa được nếm nó.

Thứ hai, Decanter không chỉ vinh danh các chai vang mà qua đó, những nhà sản xuất rượu tuyệt vời nhất thế giới cũng lộ diện. Điều này tạo tiền đề rất lớn cho các mối quan hệ hợp tác giữa các nhà rượu hay các công ty cung cấp, phân phối rượu vang, không chỉ thúc đẩy sự phát triển chất lượng trong sản xuất mà còn đẩy mạnh nền văn hóa rượu vang ngày càng rộng rãi.

 

Và hơn hết thảy, đối với nhà rượu, Decanter giống như một lời ghi nhận những gì họ đã cố gắng và hết mình với chất rượu vang quý giá! Còn với người yêu vang, đó chính là giấc mơ vang nồng nhiệt, là cộng đồng họ yêu mến và luôn dõi theo

 

Địa chỉ tìm mua vang uy tín ở Hà Nội

Decanter khiến đôi lần chúng ta nhìn vào tủ rượu vang yêu thích của mình, lại tự hỏi liệu chai vang kia sẽ giành huy chương Vang tại Decanter năm nay? Bởi vì chẳng gì là không thể đối với một thế giới tinh tế và nhiều xúc cảm như rượu vang, nên hãy cứ hết lòng với chai vang tri kỷ của cuộc đời và  nồng nhiệt với một tình yêu vang ngọt ngào!

 

Bất kỳ chai vang nào được xướng tên ở Decanter đều là ước muốn thưởng thức của bất kỳ người yêu vang. Nhưng quan trọng hơn hết thảy, trước tiên đó phải là một chai vang chính hãng. Bởi chỉ có chai vang đúng chuẩn mới mang lại những cảm xúc thăng hoa thượng hạng. Chỉ có chai vang đúng chuẩn mới dậy lên mùi hương của trăm ngàn trái nho ướp đầy hương vị thiên nhiên đất trời và tình yêu xứ sở. Một chai vang giả chỉ đơn thuần là thứ phẩm màu lạnh lẽo, vô hồn. 

Với 25 năm kinh nghiệm phân phối rượu vang, Rượu vang Khang Anh cung cấp các dòng rượu vang từ những đất nước được mệnh danh là  thánh địa của vang cùng lời cam kết chính hãng, bảo quản chuẩn mực, tốt cho sức khỏe người dùng

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới hotline 02462925383 hoặc ghé trực tiếp showroom tại 481 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội.

Xem thêm về Chọn ly vang đúng chuẩn tại đây! 


Comment On FACEBOOK