Casilda Cabernet Sauvignon Reserva

  • 75cl/13%

  • Rượu Vang Khang Anh
  • Có Xuất Xứ Rõ Ràng.
  • Bán Hàng Chính Hãng.
  • Giá Ưu Đãi Tốt.
Gọi Cho Chúng Tôi

Giống nho Cabernet Sauvignon cần ít nhất 3 năm ủ mình để cho ra đời thứ vang Casilda Cabernet Sauvignon Reserva thượng hạng. Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao lại cần nhiều thời gian đến như vậy? Và bao lâu là đủ cho một khoản thời gian ít nhất để hình thành nên  CASILDA CABERNET SAUVIGNON RESERVA thuần túy.  Câu trả lời luôn nằm ở quá trình sản xuất và cách những người nấu rượu cho ra công thức tuyệt vời đến khó tin

  • TAGS:
Danh Mục Sản Phẩm Rượu Vang Chile
Thương Hiệu Casilda
Nồng độ 13,5% vol
Dung Tích 750 ml
Xuất Xứ Chile
Giống nho Cabernnet sauviggon
Số Chai/Thùng 12
Đại Lý Phân Phối Rượu Vang Khang Anh

CASILDA CABERNET SAUVIGNON RESERVA - HƯƠNG VỊ CỦA BẬC ĐẾ VƯƠNG

 

Giống nho Cabernet Sauvignon cần ít nhất 3 năm ủ mình để cho ra đời thứ vang Casilda Cabernet Sauvignon Reserva thượng hạng. Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao lại cần nhiều thời gian đến như vậy? Và bao lâu là đủ cho một khoản thời gian ít nhất để hình thành nên  CASILDA CABERNET SAUVIGNON RESERVA thuần túy. 

Câu trả lời luôn nằm ở quá trình sản xuất và cách những người nấu rượu cho ra công thức tuyệt vời đến khó tin

 

Quy trình tạo nên Casilda Cabernet Sauvignon Reserva

Một Casilda Cabernet Sauvignon Reserva hảo hạng thường trải qua quy trình thành hình khép kín cũng như chế độ bảo mật nghiêm ngặt. Thông thường để tạo nên một dòng rượu vang Casilda Cabernet Sauvignon Reserva thường phải trải qua 4 bước sau đây:

Nghiền và ép

Những trái nho Cabernet Sauvignon được nông dân vùng Alegre bắt buộc phải được thu hoạch bằng tay với một sự tỉ mẩn cao độ, hạn chế tối đa tình trạng dập nát của trái nho tươi. Bởi vậy, những trái nho được thu hoạch ở vùng đất này thường căng, mọng, cho độ tươi đạt chuẩn, đều màu gần như tuyệt đối.

Sau khi loại bỏ cuống, người ta mang nho nghiền nát thành một hỗn hợp gọi là “must” gồm nước nho và xác nho (vỏ, hạt).

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao lại dùng cả vỏ và hạt nhưng có thể bạn chưa biết, vỏ và hạt chính là hai nhân tố tạo nên màu đỏ quyến rũ của rượu vang Casilda nói riêng và dòng vang đỏ nói chung.

Lên men lần đầu

Hỗn hợp “must” được cho lên men trong bể inox trong khoảng từ hai đến bốn tuần cùng với men tự nhiên có sẵn trong trái nho hoặc men vi sinh được thêm vào.

Là giai đoạn đầu tiên của quá trình lên men, các con men sẽ chuyển hóa đường trong nước nho thành cồn (alcohol). Dân số con men sẽ tăng rất nhanh, dấu hiệu rất dễ quan sát như nhiều bong bóng nổi trên bề mặt do khi đó lượng đường, chất dinh dưỡng và oxi rất dồi dào. 

Quá trình này tạo ra khoảng 70% lượng cồn chỉ trong 3-5 ngày. Đồng thời, đây cũng là lúc tạo màu đỏ và vị tannin cho rượu.

Thành trưởng

Rượu thô được lọc và ép tách bỏ xác nho rồi được cho vào các thùng chứa bằng gỗ sồi để ủ lên men lần hai. Trong thời gian thành trưởng, axit malic được chuyển hóa thành axit lactic trong một quá trình được gọi là lên men malolactic

Việc dùng gỗ sồi trong quá trình làm rượu vang đã xuất hiện cách đây 2000 năm. Ý tưởng này được cho là bắt đầu từ người La Mã, rồi sau đó bắt đầu lan dần ra nhiều nơi khác. Người ta khám phá ra rằng vang Casilda nói riêng và rượu vang nói chung được giữ trong các thùng gỗ sồi sẽ giúp vị mềm mại hơn và tạo ra hương vị ngon hơn. Chất phenol trong gỗ sồi khi tác dụng với rượu vang sẽ tạo ra mùi vanila và vị ngọt chát của trà hay vị ngọt của hoa quả. Gỗ sồi Pháp và Bulgaria là 2 đất nước nhất nhì về chất lượng gỗ sồi với những thớ gỗ chắc và rất dễ chẻ dọc.

Tuy nhiên, ngày nay, một số công ty lựa chọn thùng gỗ bằng thùng inox hoặc bê tông thay thế thùng gỗ sồi. Lý do thì với cách này sẽ hạn chế tối đa khả năng nấm mốc cũng như oxy len lỏi vào trong thùng rượu.

Đóng chai

Sau khi thời gian ủ mình trong bể chứa, rượu vang Casilda Cabernet Sauvignon Reserva thức tỉnh với hương thơm ngào ngạt và màu đỏ ruby quyến rũ, sẵn sàng lọc và chiết xuất vào chai. 

Để bảo quản rượu vang Casilda Cabernet Sauvignon Reserva và ngăn chặn các vi khuẩn gây nấm mốc, các chuyên gia đề xuất sục thêm khí sulfite vào trong rượu. Chai rượu sẽ được đóng nút và đưa vào hầm rượu chờ người đến thưởng thức. Trong khi đó, quá trình thành trưởng vẫn tiếp tục nhưng rất chậm.

Như vậy, để cầm trên tay một chai vang Casilda chuẩn mực, nho Cabernet Sauvignon đã có cả một hành trình dài trên đất Chile. Một sản phẩm có chuẩn mực, yêu cầu những quy trình có bài bản. 

Vang Casilda để càng lâu, chất men càng quý, cả hương lẫn vị đều tròn miệng đến hoàn hảo. Casilda Cabernet Sauvignon Reserva với chất vang đỏ ruby sóng sánh, là một lựa chọn bắt cặp tuyệt vời với thịt bò beefsteak nóng hổi, thịt cừu thơm phức hay các loại thịt đỏ nướng khác.

 

Tìm kiếm địa chỉ bán Casilda Cabernet Sauvignon Reserva chính hãng tại Hà Nội

 

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu trong một ngày đẹp trời của Hà Nội được thưởng thức hương vị Casilda Cabernet Sauvignon Reserva và thả mình vào những nét đẹp của thành phố thủ đô

Rượu vang Khang Anh tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đưa những giá trị tinh hoa của nhân loại đến tay của khách hàng. Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề và niềm đam mê rượu vang của những con người chân chính nhất, những chai vang Casilda Cabernet Sauvignon Reserva đạt chuẩn của nhà rượu Vinã de Aguirre với lời cam kết chất lượng hoàn hảo, bảo quản chuẩn mực, xứng tầm đế vương.

 

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 024 6292 5383 hoặc ghé trực tiếp showroom tại 481 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội để có trải nghiệm chân thực nhất! 

-----------------------------------

Khang Anh Luxury Wine