Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp sỉ rượu vang nhập khẩu chất lượng

Posted by : KhangAnh Wine / On : Nov 16 2022/
Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp sỉ rượu vang nhập khẩu chất lượng
Thật không quá bất ngờ khi rượu vang là một trong những dòng sản phẩm nhập khẩu có sức tiêu thụ khổng lồ và ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Song, để tìm kiếm một nhà cung cấp sỉ rượu vang nhập khẩu chất lượng, bạn phải nắm được các tiêu chí đánh giá dưới đây!

Thật không quá bất ngờ khi rượu vang là một trong những dòng sản phẩm nhập khẩu có sức tiêu thụ khổng lồ và ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Song, để tìm kiếm một nhà cung cấp sỉ rượu vang nhập khẩu chất lượng, bạn phải nắm được các tiêu chí đánh giá dưới đây!

Sự uy tín của nhà cung cấp sỉ rượu vang nhập khẩu

Uy tín là yếu tố đầu tiên quyết định chất lượng của nhà cung cấp sỉ rượu vang nhập khẩu, để nhà phân phối, đại lý lựa chọn nên hay không nên ký hợp đồng lâu dài. Đó phải là những nhà cung cấp rượu vang có thông tin rõ ràng, bao gồm địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh hợp pháp. 

Bên cạnh đó, cần có sự minh bạch trong hợp tác, phải đảm bảo nguồn cung ổn định, giao đúng hàng đúng hạn, cơ chế bảo hành vận chuyển, khả năng hợp tác và làm việc lâu dài. Tốt hơn hết, bạn nên chọn những nhà cung cấp sỉ rượu vang có thời gian hoạt động lâu năm và nhiều kinh nghiệm phân phối, đã hợp tác với nhiều đối tác trên thị trường.

Với 20 năm kinh nghiệm phân phối rượu vang, Khang Anh Luxury Wine tự hào là nhà cung cấp sỉ rượu vang nhập khẩu chất lượng, uy tín từ những đất nước được mệnh danh là thánh địa của vang như Pháp, Ý, Chile,... cùng lời cam kết chính hãng, bảo quản chuẩn mực, tốt cho sức khỏe người dùng.

Chất lượng và hương vị của rượu vang

Đây là tiêu chí đánh giá quan trọng nhất để các nhà phân phối hay đại lý lựa chọn nguồn cung cấp sỉ rượu vang cho cơ sở kinh doanh của mình. Bởi lẽ, để đảm bảo nguồn cung lâu dài, ổn định, bền vững, giúp duy trì công việc buôn bán thuận lợi, không gián đoạn, các nhà phân phối phải tìm được một nhà cung cấp rượu vang nhập khẩu chất lượng với hương vị chuẩn và đa dạng.

Tiêu chí đánh giá chất lượng và hương vị rượu vang phụ thuộc phần lớn vào độ ngon của trái nho, một phần khác là kinh nghiệm và bí quyết làm rượu của từng nhà sản xuất. Để tạo ra được một chai vang ngon xuất sắc, thượng hạng, những nghệ nhân làm rượu đã phải đưa ra hàng trăm quyết định. 

Mỗi chai rượu vang thượng hạng là tinh túy của cả một hành trình dài từ những trái nho nơi thánh địa rượu vang trên thế giới, bền bỉ nhẫn nại ủ mình trong chất gỗ sồi cứng cáp. Khang Anh Wine luôn mang đến cho khách hàng những chai vang chất lượng nhất đến từ những miền đất xa xôi, phảng phất thăng trầm nhưng luôn trọn vẹn hương vị.

Hiểu vang như huyết mạch, những người chủ đầu tiên của Khang Anh đã bắt đầu việc cung cấp rượu vang nhập khẩu từ một tình yêu và sự kính cẩn nghiêng mình ngưỡng mộ với thức uống tuyệt diệu này. Suốt 20 năm qua, với những chuyển mình của thế hệ, công nghệ lẫn quy trình, Khang Anh ôm trong mình một niềm khao khát vươn tới giấc mơ vang của bao người, để bất kỳ người yêu vang nào cũng có thể được đắm mình trong thứ tình yêu nồng nàn này! 

 Giá sỉ rượu vang nhập khẩu và phương thức thanh toán

Yếu tố giá cả của rượu vang ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phân phối, kinh doanh của các đại lý. Tuy nhiên, giá cả thường đi kèm với chất lượng, vậy nên tùy vào chiến lược kinh doanh, nhà phân phối phải tỉnh táo, thông minh trong quá trình lựa chọn và đàm phán với bên cung cấp, đặc biệt đối với những sản phẩm cao cấp như vang.

Tại Khang Anh Wine, chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng những chai vang thượng hạng, cao cấp mà còn sẵn sàng phục vụ những chai vang chất lượng tốt với mức giá phải chăng, đặc biệt đối với những nhà phân phối, đại lý muốn mua sỉ rượu vang nhập khẩu, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao, hậu mãi tốt.

Trong 20 năm phân phối rượu vang nhập khẩu, Khang Anh Wine đã từng cung cấp cho nhiều hệ thống đối tác trên toàn quốc, đặc biệt chuyên về các dòng vang Ý, vang Chile, vang Pháp,...

______________

𝐊𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 𝐖𝐢𝐧𝐞

0902121787 | (1) Khang Anh Wine - Rượu Vang & Cuộc Sống | Hanoi | Facebook

481 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội


Comment On FACEBOOK